Ý Nghĩa Hình Xăm La Bàn

Ý Nghĩa Hình Xăm La Bàn

Đôi lúc bạn bị mất định hướng trong cuộc sống, nên bạn đang tìm kiếm một hình xăm phù hợp để thay đổi và định hướng lại cuộc sống mới của bản thân. Hình xăm la bàn sẽ trở thành gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Vậy trong nghệ thuật tattoo la bàn có ý nghĩa gì? Bài viết sau của Tattoo Kỳ Sơn sẽ giúp bạn khám phá tất tần tật về mẫu hình xăm nghệ thuật này. 

Khám Phá Ý Nghĩa Thiết Thực Về Hình Xăm La Bàn

Hình xăm la bàn là một trong những mẫu hình xăm đặc biệt, hiện đang được những người đam mê xăm hình nghệ thuật tin chọn để thể hiện cá tính, ý nghĩa của bản thân. Mẫu hình xăm này phù hợp cho cả nam và nữ giới.

Với mẫu hình xăm nghệ thuật la bàn có nguồn gốc từ những chàng thủy thủ tại đất nước Tây Ban Nha ở từ những thế kỷ rất lâu về trước. Bởi họ tin rằng mẫu hình xăm la bàn có thể mang tới sự bình yên khi ra khơi, giúp tránh xa những nguy hiểm và mang lại sự may mắn hơn cho cuộc sống của họ. Cứ thế, dần về sau, hình xăm này đã trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới và cho đến hiện tại mẫu hình xăm nghệ thuật la bàn vẫn được nhiều người lựa chọn để thể hiện cá tính bản thân. Và hình xăm la bàn mang đến một số ý nghĩa thiết thực như sau:

● Có ý nghĩa về phương hướng, chỉ dẫn và bảo vệ bạn khỏi lạc đường.

● Mẫu hình xăm nghệ thuật la bàn còn mang đến ý nghĩa về sự an toàn, vững chắc trong từng hành trình. Nhất là những ngôi sao trong la bàn chính biểu trưng cho phía Bắc – hướng đi.

● Còn thể hiện về ước mơ, hoài bão lớn lao, không ngừng vươn xa hơn trong cuộc sống.

● Nếu bạn bị vấp ngã, lạc lối trong cuộc sống, thì mẫu hình xăm la bàn sẽ giúp bạn có được sự thay đổi, chuyển mình tốt hơn hoặc lấy lại được niềm tin và hy vọng trong cuộc sống.

Thế nên, việc sở hữu hình xăm la bàn trên cơ thể không chỉ hỗ trợ bạn nhìn nhận đúng đắn về hướng đi trong tương lai, mang đến niềm tin tốt hơn cho một cuộc sống tích cực. Hơn thế, mẫu hình xăm này còn trở thành yếu tố giúp bạn thể hiện được cá tính bản thân, đem đến điều đúng đắn nhất cho người xăm hình.

Top 4 Mẫu Hình Xăm Thịnh Hành nhất mọi thời đại

Nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu hình xăm nghệ thuật la bàn đẹp trên cơ thể, hay bạn muốn ghi dấu ấn cá tính riêng bằng mẫu hình xăm la bàn, thì không thể nào bỏ qua 4 những mẫu hình xăm thịnh hành nhất này. Cụ thể:

1. Hình xăm la bàn kết hợp mỏ neo

Nếu bạn chưa tìm được mẫu xăm la bàn nào phù hợp thì là bàn kết hợp với mỏ neo chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Vì đây chính là một trong top 4 những mẫu xăm thịnh hành nhất. 

La bàn biểu tượng cho sự dẫn đường, còn mỏ neo biểu tượng cho sự cân bằng, ổn định, neo đậu. Nên khi kết hợp 2 mẫu hình xăm này sẽ mang đến ý nghĩa tìm kiếm sự dừng chân tại một vị trí phù hợp, đúng thời điểm và giúp tránh xa những “sóng gió bão táp” của cuộc đời.

2. Hình xăm la bàn mũi tên

La bàn gắn liền với 4 phương hướng khác nhau. Mũi tên chính là biểu tượng của việc xác định rõ ràng về đường đi của bản thân. Nên khi kết hợp 2 kiểu mẫu hình xăm này lại sẽ mang đến cho bạn một ý nghĩa về định hướng rõ ràng về mục tiêu, đường đi cho bản thân, nhằm mang đến thành công về sau.

3. Hình xăm la bàn hoa hồng

La bàn kết hợp với hoa hồng hiện đang trở thành mẫu hình xăm làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. La bàn thể hiện sự định hướng, hoa hồng biểu tượng của sự lãng mạn trong tình yêu. Do đó, mẫu xăm này hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng. Bởi khi xăm lên cơ thể, chúng thể hiện được những mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, đúng đắn, lãng mạn.

4. Hình xăm la bàn mini, siêu dễ thương

Về thực tế, thì những mẫu hình xăm có kích thước lớn sẽ trở nên ấn tượng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là nữ giới yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản, nhỏ nhắn thì hãy nên chọn những mẫu hình xăm nghệ thuật la bàn mini đẹp tại một số vị trí như: lưng, cổ tay, cổ chân, sau gáy…. Tuy hình xăm có kích thước nhỏ, nhưng cũng không kém phần tinh tế, độc đáo, lạ mắt và ý nghĩa. 

Địa chỉ xăm hình la bàn đẹp – chất – uy tín nhất tại Gò Vấp – TP.HCM

Trên là những thông tin do Tattoo Kỳ Sơn chia sẻ về ý nghĩa và top 4 những mẫu hình xăm la bàn thịnh hành nhất mọi thời đại, bạn có thể lựa chọn để xăm lên cơ thể. Bên cạnh đó, Tattoo Kỳ Sơn còn là địa chỉ xăm nổi tiếng tại TP.HCM được rất nhiều người tin chọn khi có nhu cầu muốn xăm hình. Bởi tại chúng tôi đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố của một tiệm xăm đạt chuẩn chất lượng cao như sau:

● Chuyên xăm hình nghệ thuật, xăm mini, 3d…

● Phong cách xăm đa dạng: tả thực trắng đen, cổ điển, Blackwork Tattoo…

● Thợ xăm tay nghề cao với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những tác phẩm nghệ thuật chất nhất.

● Dụng cụ xăm đạt chất lượng USA, đảm bảo sạch khuẩn, dùng riêng cho mỗi khách hàng.

● Có tư vấn tận tình và thiết kế hình xăm  riêng theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Do đó, còn chần chừ gì mà không nhanh chóng liên hệ với Tattoo Kỳ Sơn qua những thông tin bên dưới, để được tư vấn về hình xăm la bàn một cách chi tiết và được báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *